Chuyển Phát Nhanh Đi Huế

  1. GỬI HÀNG TỪ HỒ CHÍ MINH ĐI HUẾ  TẠI DHL EXPRESS

Hồ Chí Minh cách Huế từ 850km –>1000km, tùy theo nhu cầu về thời gian giao nhận hàng hóa/tài liệu tới tay người nhận mà quý khách có thể sử dụng các phương án chuyển hàng thông qua các hình thức khác nhau.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hồ Chí Minh đi Huế nhanh chóng và tiết kiệm

Với khoảng cách nói trên, đường bộ và đường hàng không là hai hình thức giao nhận được sử dụng phổ biến nhất cho hành trình này.

  1. CÁC DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH HỒ CHÍ MINH – HUẾ MÀ DHL EXPRESS CUNG CẤP

Tại Hồ Chí Minh, DHL express Express đang từng bước khẳng định vị thế là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước có tốc độ giao hàng nhanh nhất hiện nay. Với hơn 25 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên  chuyên nghiệp, công ty luôn mang tới các giải pháp vận chuyển “Nhanh – Tiết kiệm – An toàn ” cho các khách hàng của mình.

Với hành trình gửi hàng từ Huế tới Sài Gòn và ngược lại, công ty đưa ra các giải pháp chuyển phát nhanh với đa dạng lựa chọn dịch vụ như:
– Gói dịch vụ hỏa tốc: chuyển hàng hóa/bưu phẩm Hồ Chí Minh <-> Huế trong vòng từ 10 – 15 tiếng thông qua đường hàng không. Đơn hàng nhận buổi sáng trước 10h sẽ được phát tại Hồ Chí Minh ngay trong buổi chiều tối tại Huế
– Gói dịch vụ bay thẳng: thông qua đường bay thẳng giữa Hồ Chí Minh và Huế giúp hàng hóa/tài liệu tới tay người nhận trong vòng 18 – 24 tiếng kể từ khi nhận được đơn hàng.
– Gói dịch vụ đường bộ: Hàng hóa được chuyển thông qua đường bộ và tới Huế trong khoảng từ 3– 5 ngày (tính từ 17h ngày gửi hàng)
– Gói dịch vụ tiết kiệm: với thời gian khoảng 5 – 7 ngày, người nhận sẽ nhận được hàng tại Huế hoặc Sài Gòn theo yêu cầu.

Vui lòng liên hệ 0902.832.662 Mr Tiến để được tư vấn

Tin liên quan

Chuyển Phát Nhanh đi Qatar Giá Rẻ

Chuyển Phát Nhanh đi Papua New Guinea Giá Rẻ

Chuyển Phát Nhanh đi Pakistan Giá Rẻ

Chuyển Phát Nhanh đi Norway Giá Rẻ

Chuyển Phát Nhanh đi Netherlands Giá Rẻ

Chuyển Phát Nhanh đi Nepal Giá Rẻ

Chuyển Phát Nhanh đi Mongolia Giá Rẻ

Chuyển Phát Nhanh đi Macau Giá Rẻ

0902.832.662
Gọi điện SMS Chỉ Đường