Chuyển Phát Nhanh Đi Phú Quốc

Phú Quốc là đơn vị hành chính vừa được nâng cấp thành thành phố trực thuộc tỉnh Kiên Giang. Trong tương lai, Phú Quốc được quy hoạch trở thành đặc khu kinh tế và làm trung tâm du lịch nổi tiếng của cả nước.

Nhu cầu chuyển phát nhanh đi Phú Quốc hiện nay

Phú Quốc là một huyện đảo lớn nhất trong 9 huyện đảo của Việt Nam, với 99 hòn đảo lớn nhỏ huyện bao bọc nằm trong vịnh Thái Lan. Phú quốc được biết đến với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng với nhiều hình thức vui chơi, nghỉ dưỡng…Nơi đây có nhiều điều kiện tự nhiên để phát triển thành một đặc khu kinh tế lớn mạnh của đất nước. Phú quốc biết đến như một huyện đảo với nhiều cơ sở hạ tầng nổi bật không kém gì so với một thành phố lớn trực thuộc trung ương với cảng hàng không quốc tế, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại tầm cỡ 5 sao…

Thành phố Phú Quốc có tổng diện tích 589,23 km²  xấp xỉ diện tích đảo quốc Singapore thập niên 1960.  Phú Quốc nằm cách thành phố Rạch Giá 120 km về phía bắc và cách thành phố Hà Tiên 45 km đường biển.

Nếu gói hàng của bạn cực kì quan trọng và thời gian đã quá gấp rút thì khách hàng có thể Gói chuyển phát nhanh đi Phú Quốc . Theo đó, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong vòng 12h kể từ khi nhận được đơn hàng. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng gói chuyển phát nhanh đi Phú Quốc siêu tốc. Theo đó, nhân viên DHL sẽ tiến hành giao hàng trong vòng 12h kể từ khi nhận được đơn hàng. Gói chuyển phát nhanh đi Phú Quốc giao nhanh cũng là hình thức phù hợp với những đơn hàng và thư từ cần gấp. Khách hàng có thể nhận được hàng trong khoảng 24h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp.

Nếu đơn hàng hoặc thư từ không quá gấp rút thì bạn có thể sử dụng đến gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Phú Quốc qua ngày hoặc gói tiết kiệm. Theo đó, khách hàng có thể nhận được hàng hóa trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h). Gói dịch vụ này giúp bạn tiết kiệm được tài chính. Riêng về đường biển sẽ mất thời gian dài hơn nhiều so với đường hàng không và còn phải tuỳ thuộc vào thời tiết biển lặng. Chuyển phát nhanh DHL đảm bảo chuyển phát nhanh đi Phú Quốc với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Chúng tôi luôn coi trọng chữ tín và lấy sự hài lòng của quý khách làm động lực.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng các mối quan hệ tốt với các đơn vị vận tải uy tín trong nước, DHL tự tin mang đến cho khách hàng Dịch vụ chuyển phát nhanh đi ra đảo Phú Quốc tốt nhất hiện nay.

Mọi thông tin khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0902.832.662 Mr Tiến

Mail: Tiennq112@gmail.com

Tin liên quan

Chuyển Phát Nhanh đi Qatar Giá Rẻ

Chuyển Phát Nhanh đi Papua New Guinea Giá Rẻ

Chuyển Phát Nhanh đi Pakistan Giá Rẻ

Chuyển Phát Nhanh đi Norway Giá Rẻ

Chuyển Phát Nhanh đi Netherlands Giá Rẻ

Chuyển Phát Nhanh đi Nepal Giá Rẻ

Chuyển Phát Nhanh đi Mongolia Giá Rẻ

Chuyển Phát Nhanh đi Macau Giá Rẻ

0902.832.662
Gọi điện SMS Chỉ Đường